Tòa nhà văn phòng Melinh Point Tower, Ngô Đức Kế, Quận 1

Tòa nhà văn phòng quận 1 Melinh Point Tower nằm tại đường Ngô Đức Kế, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Cao ốc Melinh Point Tower là cao ốc văn phòng cho thuê hạng A, gần nhiều trung tâm thương mại, gần các văn phòng: cao ốc Kumho, cao ốc Diamond Plaza, Parkson, Vincom…v.v. Di chuyển thuận lợi đến các địa điểm quen thuộc vì nằm giữa trung tâm thành phố: di chuyển đến nhà hát Thành Phố và cầu Khánh Hội mất 3 phút xe máy, đến bến Bus gần nhất 3 phút đi bộ và đến cảng du lịch Bạch Đằng chỉ 2 phút đi bộ. Vị trí này rất thích hợp cho việc di chuyển của nhân viên trong công ty khi đi làm. 

Tòa văn phòng Melinh Point Tower nằm giữa trung tâm thành phố, khu vực có kinh tế phát triển sôi động. Cao ốc Melinh Point Tower là một trong những văn phòng cho thuê được thừa hưởng nhiều lợi ích như xung quanh cao ốc có nhiều doanh nghiệp nhiều tập đoàn lớn trong nước, ngoài nước tại Việt Nam đang hoạt động nên thuận lợi cho việc hợp tác, mở rộng mối quan hệ.

 


Melinh Point Tower được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn của một văn phòng cho thuê tốt. Các văn phòng lắp đặt sẵn các đường dây điện thoại, internet tốc độ cao, truyền hình cáp, Camera quan sát. Cao ốc có lắp đặt 5 thang máy Schindler trọng tải lớn, tốc độ nhanh cùng hệ thống máy phát điện dự phòng công suất 1.500 KVA có thể cung cấp 100% nguồn năng lượng điện trong cao ốc. Bên cạnh đó còn lắp đặt hệ thống điện lạnh hiện đại, điều hòa thoáng mát. Hệ thống các ngân hàng quanh cao ốc rất phong phú: Ngân hàng Vietcombank, Ngân hàng Viettin Bank, Ngân hàng HSBC, Ngân hàng ANZ Bank, Ngân hàng Exim Bank…giúp cho việc thuận tiện giao dịch tài chính.

 

Thông tin dự án

Tên cao ốc: Melinh Point Tower 

 

- Chủ đầu tư : Frasers Centrepoint Ltd. (Singapore)  Hoàn thành và đưa vào sử dụng năm 1999 

 

- Quy mô :  19 tầng lầu – 1 tầng hầm 

 

- Diện tích sử dụng :  20.000 m2 

 

- Diện tích cho thuê: 50m2, 225m2, 319m2, 453m2 

 

- Giá cho thuê: ~30$/m2/tháng (thay đổi tùy thời điểm) 

 

- Thuế VAT: 10% 

 

- Phí quản lý văn phòng: 6 $/m2/tháng 

 

- Phí gửi xe: Xe máy: 15$/xe/tháng - Xe hơi: 150$/xe/tháng 


Hình ảnh tòa nhà

 

Tòa nhà văn phòng cho thuê Melinh Point Tower cao 22 tầng diện tích sàn 800m2 sử dụng 10 thang máy tốc độ cao , hệ thống PCCC, hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động theo tiêu chuẩn hệ thống, 01 máy phát điện dự phòng cho toàn bộ tòa nhà chạy 24/24…Bên cạnh đó, nơi đây còn có đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và lực lượng bảo vệ 24/24h.